ictnews Facebook là công ty mới nhất không cho phép sử dụng chai nước dùng một lần trong văn phòng khắp
thế giới.
Ảnh minh họa: InternetVới thông báo hôm 18/9, Facebook trở th?
?nh m???t trong các công ty lớn nhất
thế giới ban bố lệnh cấm nhựa. Nhận thức đ?
?ợc sự nguy hiểm của rác thải nhựa ngày một nghiêm trọng, các công ty, phòng tập gym,
cửa hàng đã dừng cung cấp chai nhựa dùng một lần, thay
thế bằng cốc thủy tinh, cốc giấy…Trong tháng 8/2019, sân bay quốc tế San Francisco ban hành lệnh cấm bán các loại nước đóng trong chai nhựa. Đây là nỗ lực nhằm giảm thi
ểu gần 4 triệu chai nước họ bán đ?
?ợc mỗi năm. Các nhà hàng của Facebook tại văn phòng Burlingame, Fremont, San Francisco và Sunnyvale sẽ lắp vòi tiếp nước mới trong khi trụ sở Menlo Park sẽ đ?
?ợc trang bị thêm. Các văn phòng mới tại Chicago, Austin, Los Angeles cũng như vậy.Juan Salazar, Giám đốc chính sách địa phương và gắn kết cộng đồng của Facebook, cho biết công ty quyết định ban hành lệnh cấm vì nghĩ về mục tiêu bền vững và trở thành doanh nghiệp vì cộng đồng.
Nguồn bài viết : Xổ số miền Bắc hàng tuần